Giới thiệu Hikari Logistics

Được thành lập vào năm 2020, Công ty TNHH Hikari Logistics xuất phát từ mong muốn đưa doanh nghiệp trở thành đơn vị Logistics hàng đầu Việt Nam, để cung cấp đến khách hàng các giải pháp và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Hikari Logistics chuyên vận chuyển tất cả các lô hàng bằng đường biển, đường bộ, đường hàng không ở bất kì nơi đâu trên toàn thế giới.

Bằng kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình, Hikari Logistics đã có sự phát triển vượt bậc với quy mô 200 công nhân viên cùng 05 văn phòng trên toàn quốc đặt tại Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và nhiều kho bãi đáp ứng được lưu lượng hàng hóa khắp cả nước.

THÀNH VIÊN CHỦ CHỐT

Mr. NGUYỄN TRUNG TRỰC
Ceo / Founder

Là thành viên sáng lập nên Công ty TNHH Giao nhận Vận tải Hikari. Với mong muốn đưa doanh nghiệp trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ Logistics hàng đầu Việt Nam. Cạnh tranh bằng chất lượng, uy tín và sự khác biệt.

Ms. ĐỖ HOÀNG HẠ UYÊN
PUBLIC RELATIONS

Bằng sự nhiệt huyết và cái tâm với nghề, Ms. Uyên đã và đang dần đưa doanh nghiệp chiếm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng và có sức ảnh hưởng lớn đến ngành Logistics tại Việt Nam.

Mr. ĐINH CAO KỲ
Customer Support

Mr. Kỳ cùng đội ngũ Hỗ trợ khách hàng tận tâm, vui vẻ tại Hikari Logistics và luôn làm việc với phương châm luôn coi vấn đề của khách hàng chính là vấn đề của doanh nghiệp để không ngừng nổ lực và đưa ra những giải pháp hợp lý, phù hợp cho khách hàng nhằm tối ưu hóa hiệu quả của chuỗi giá trị.

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

HÀ NỘI

 Tòa nhà Vinhome West Point - Đường Đỗ Đức Dục - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Thành phố Hà Nội

HẢI PHÒNG

686 Lê Thánh Tông - Phường Vạn Mỹ - Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng 

ĐÀ NẴNG

58 Phước Lý 9 - Phường Hòa Minh - Quận Liên Chiểu - Thành phố Đà Nẵng

 HỒ CHÍ MINH

56 Nguyễn Đình Thi - Phường Phước Long B - Thành phố Thủ Đức - Thành phố Hồ Chí Minh

28F đường 15A - Phường Bình Trưng Đông - Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký để nhận tin tức và thông tin chuyên sâu về ngành Logistics.