DOANH NGHIỆP THƯỜNG HAY GẶP PHẢI NHỮNG KHÓ KHĂN VỀ THỦ TỤC HẢI QUAN

Các chứng từ, thủ tục hải quan, thuế…. liên quan đến xuất nhập khẩu và vận tải hiện nay vẫn là vấn đề khó khăn đối với rất nhiều doanh nghiệp. Quý Doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian, có khi mất luôn hàng hóa và những khoảng chi phí không đáng có, thậm chí nó còn dẫn đến mất đi những đối tác lý tưởng chỉ vì nghiệp vụ chưa đủ chuyên nghiệp.

Hiểu được những khó khăn và trăn trở của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói uy tín tại Tp.HCM.
Bạn muốn một dịch vụ sẽ lo cho bạn toàn bộ công việc liên quan, để xuất nhập khẩu cho lô hàng, bao gồm vận tải nội địa, các loại giấy tờ, thủ tục nhập/xuất hàng, và vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không, hoặc vận chuyển quốc tế bằng đường biển… với chi phí tối ưu nhất?
Hãy liên hệ ngay Hikari Việt Hương để sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, mà bạn chẳng cần phải lo lắng điều gì cả.

DỊCH VỤ HẢI QUAN TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM NHỮNG GÌ ?

1. Dịch vụ hải quan trọn gói.
2. Dịch vụ vận chuyển quốc tế
3. Dịch vụ kiểm tra chuyên ngành hàng hóa xuất nhập khẩu
4. Dịch vụ Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O)
5. Dịch vụ vận chuyển nội địa

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ HẢI QUAN TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI:

1. Nhận dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.
2. Thông qua ngay trong ngày.
3. Được nhân viên tư vấn, hỗ trợ hết mình.
4. Với kinh nghiệm của chúng tôi, quý khách sẽ không phải chi những khoản phí phát sinh không đáng có..
5. Không phải trả lương nhân viên, chi phí tài sản cố định, văn phòng phẩm…
6. Được tư vấn về các chế độ chính sách hiện hành phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp mình một cách có lợi nhất .

Vậy tại sao bạn lại không chọn HIKARI VIỆT HƯƠNG, với lực lượng nhân viên thật sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết về Hải Quan và xuất nhập khẩu. Phục vụ tận tình, tư vấn hỗ trợ những vấn đề liên quan đến thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa để tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất cho quý Doanh Nghiệp.

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá cước và dịch vụ ưu đãi nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *