Bốn điểm cần lưu ý khi chọn đối tác dịch vụ Logistics

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ logistics đang hoạt động trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì không phải là điều đơn giản.
Vì vậy, #Hikari_Logistics xin đưa ra 4 điểm cần lưu ý khi bạn muốn tìm kiếm và hợp tác với một công ty dịch vụ logistics.
🔹 Số tuổi của công ty
Thông thường những công ty dịch vụ logistic hoạt động lâu năm sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ với hải quan và hãng tàu. Điều đó rất thuận lợi để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.
🔹 Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Khi vận chuyển hàng hoá từ nước ngoài về Việt Nam sẽ khó tránh khỏi những vấn đề phát sinh như: chứng từ sai sót, hàng bị hải quan giữ lại, hãng tàu thu các phụ phí cao,… Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn công ty dịch vụ có thái độ giải quyết vấn đề tốt.
🔹 Cơ sở vật chất
Các cơ sở vật chất như: Kho, bến bãi, trucking,… hoàn thiện thì sẽ rút ngắn được thời gian giao hàng cho bạn
🔹 Cung cấp nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng
Ngoài các dịch vụ vận tải, khách hàng cũng cần xem xét công ty có nhiệt tình giúp đỡ khi có những vấn đề phát sinh bên ngoài hay không, ví dụ: Hỗ trợ thuê kho bãi, giới thiệu các đối tác, khách hàng,…
👉 Hikari Logistics là đơn vị chuyên nghiệp với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Chúng tôi tự tin có thể mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
👉 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!
—————
HIKARI LOGISTICS
📍 58 Phước Lý 9, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
☎ 0932 001 656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *