CONTAINER 40 FEET CHỨA BAO NHIÊU TẤN VÀ THỂ TÍCH KHỐI?

Có nhiều mặt hàng khác nhau, nên cũng có nhiều loại container phù hợp với từng loại hàng đó. Nhưng làm sao để biết khả năng chứa hàng của từng loại container là bao nhiêu. Sau đây, Việt Hương sẽ cho bạn biết một vài thông tin sau:

Container 20 feet

Khi nhắc tới container 20 feet chứa được bao nhiêu tấn hàng thì bạn phải phân biệt rằng: Khả năng chứa hàng theo thiết kế kỹ thuật hay khả năng chứa hàng do hãng tàu quy định. Hiện tại, các hãng tàu chấp nhận container 20 feet trọng lượng hàng tối đa thường là 25 tấn, tuy nhiên hãng tàu vẫn cho phép chở hàng nhiều hơn (có thể là 26 tấn hoặc 27 tấn) với điều kiện phải đóng thêm một khoản phí hoặc bắt bạn ký LOI.

Thể tích container 20 feet tầm 33m3 (33 khối ).

Container 40 feet

Đây là loại container dùng để chứa những mặt hàng cồng kềnh. Với container 40’DG chứa được tầm 67 khối (CBM),và thiết kế kỹ thuật cho phép container này chứa 30 tấn.

Bạn có thể đọc thêm bài viết Kích thước container 40 feet để hiểu thêm về đặc trưng kỹ thuật. Vì mỗi con tàu chở số lượng container hàng rất lớn tầm vài ngàn. Vì vậy mỗi hãng tàu quy định một mức giới hạn trọng lượng chứa hàng, chẳng hạn KMTC cho chứ tối đa 25T, Yangming cho chứa tối đa 26T… hoặc chứa hơn giới hạn này bạn phải ký LOI.

Vì vậy, thể tích container 40 feet 67CBM và trọng lượng hàng chứa phụ thuộc vào sự cho phép của hãng tàu.

Cho nên, nếu muốn chắc chắn bạn phải hỏi hãng tàu rõ ràng trước khi book tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *