DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA

Vận tải đường bộ là phần không thể tách rời khỏi dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận khác. Hikari Việt Hương cung ứng các dịch vụ vận tải theo lịch trình, hàng gom và thuê nguyên chuyến.

HIkari Việt Hương cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa từ cửa đến cửa, từ cảng đến cửa và cửa từ cảng đến toàn quốc, kết hợp với các giải pháp chuỗi cung ứng và vận tải bằng đường hàng không hoặc đường biển. Cho dù vận chuyển nội địa bằng đường bộ, đường sắt hoặc đường sông, chúng tôi cung cấp các giải pháp nhằm nâng cao và đơn giản hóa các nhu cầu về bãi đậu xe của bạn.

Việc giao hàng của khách đúng thời gian và đáng tin cậy là chìa khóa cho việc kinh doanh của chúng tôi. Để đáp ứng mọi nhu cầu về vận tải, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ vận tải nội địa, bao gồm:

Các dịch vụ của chúng tôi

– Vận tải hàng lẻ

– Vận tải hàng khối lượng lớn

– Các dịch vụ kéo container

– Các dịch vụ vận tải liên hợp

– Các dịch vụ giá trị gia tăng

– Các dịch vụ nhận hàng

– Kiểm soát hàng từ khi nhận hàng đến khi giao hàng

– Kiểm đếm hàng

– Báo cáo việc vận chuyển

– Giám sát tại chỗ

Có nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ nội địa như: Vận chuyển xe tải đường dài, vận chuyển hàng hóa bằng tàu Bắc – Nam…

Và mỗi hình thức vận chuyển đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt, trong đó, ưu điểm chung của hình thức vận chuyển hàng hóa đường bộ nội địa là:

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, xe chạy liên tục chỉ khoảng 3 ngày là khách hàng đã có thể nhận hàng.
  • Thuận tiện: Gần như hình thức vận chuyển này được khách hàng sử dụng bởi các đội xe, tàu chạy Bắc – Nam hàng ngày, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao gửi hàng hóa.
  • Hình thức vận tải nội địa phù hợp cả với những lô hàng nhỏ từ vài kí tới vài chục kí hoặc hơn.

Bên cạnh đó, thì thời gian gần đây, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt nội địa đang trở nên phổ biến hơn, và theo định hướng giảm tải cho đường bộ nội địa. Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu Bắc – Nam cũng theo đó phát triển mạnh hơn, trực tiếp cạnh tranh với vận tải đường bộ, và đường biển nội địa.

HÃY LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá cước, dịch vụ ưu đãi nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *