DỊCH VỤ Giao nhận vận tải

transport multimodal new

Vận tải đa phương thức (hay còn gọi là Multimodal Transport)  là quá trình vận chuyển hàng hóa được thực hiện bằng hai phương thức vận tải khác nhau trở lên từ một địa điểm ở một nước tới một địa điểm chỉ định tại một nước khác nhằm mục đích giao – nhận hàng hóa, được triển khai qua đường bộ, đường sắt, đường thủy, hàng không.

Vận tải đa phương thức đảm bảo vận chuyển hàng hóa liên tục ở các tuyến tốt nhất, với chi phí hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của chủ hàng, trên cơ sở đơn giản hóa chứng từ, tăng cường sử dụng EDI (Electronic data interchange).

Vận tải đa phương thức có vai trò và vị trí to lớn, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của hoạt động sản xuất, thương mại và kinh tế quốc dân. Giúp giảm thiểu tối đa chi phí Logistics & just in time, từ đó giảm chi phí hàng hóa và sản xuất.

Vận tải đa phương thứcc góp phần mở rộng mạng lưới vận tải và đạt hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng các phương thức vận tải có khả năng chuyên chở khối lượng hàng hóa lớn. Tạo ra sự hợp tác liên kết giữa các doanh nghiệp và chính phủ, giảm thiểu tối ưu những chứng từ không cần thiết.

Hikari Logistics là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại thị trường Việt Nam, cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức chuyên nghiệp  chúng tôi sẽ giúp quá trình tiếp cận thế giới của doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC TẠI HIKARI LOGISTICS

Multimodal 2

VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Vận tải đường biển là hình thức vận chuyển hàng hóa sử dụng phương tiện và cơ sở hạ tầng đường biển để phục vụ cho mục đích vận chuyển. Cơ sở hạ tầng để phục vụ cho vận tải đường biển bao gồm các cảng biển, các cảng trung chuyển…

Tính linh hoạt và đa dạng của dịch vụ vận tải đường biển tại Hikari Logistics đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tiết kiệm nhất thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín, với các thị trường mạnh tại Châu Á như Ấn Độ, Hàn Quốc, Đông Nam Á, Nhật Bản và thị trường các nước ở khu vực Châu Mỹ.

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Vận tải đường bộ là phương thức vận chuyển có tính linh hoạt cao, có vị trí quan trọng và phổ biến tại Việt Nam, là sự lựa chọn hàng đầu của những chủ hàng, doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa trong nước lẫn quốc tế. Việt Nam, là sự lựa chọn hàng đầu của những chủ hàng, doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa trong nước lẫn quốc tế. Việt Nam, là sự lựa chọn hàng đầu của những chủ hàng, doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa trong nước lẫn quốc tế.

Hikari Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất – nhập khẩu (hàng nguyên container, hàng lẻ) từ Việt Nam đi nhiều nơi trên thế giới và ngược lại, nổi bật là những chuyến hàng dự án, siêu trường, siêu trọng đi Laos, Cambodia, Thailand, China với giá thành hợp lý,  thời gian nhanh nhất.

Vận tải đường bộ tại Hikari Logistics đáp ứng những chuyến hàng xuyên suốt tuyến Bắc -Nam và hàng hóa nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… đến nhiều tỉnh thành khác nhau. 

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU CỦA HIKARI LOGISTICS?

Đến với Hikari Logistics bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực:

feature img wide transportation management
Giao nhận vận tải Hikari
  • Hỗ trợ, tư vấn các chính sách về thuế & xuất nhập khẩu miễn phí
  • Hỗ trợ chứng từ nhanh chóng
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, gửi báo giá và lịch tàu nhanh chóng, lịch tàu đa dạng, ổn định.
  • Đảm bảo hàng hóa được chăm sóc và theo dõi thường xuyên, cập nhật kịp thời các thông tin liên quan đến lô hàng.
  • Chi phí tiết kiệm, phù hợp nhất.
  • Chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu
  • Uy tín – trung thực, chất lượng dịch vụ hàng đầu
  • Có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích, phát triển và thực hiện giải pháp như bạn mong muốn.
  • Cung cấp trọn gói dịch vụ xuất nhập khẩu để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Hikari Logistics là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói nhằm hỗ trợ, tư vấn những vấn đề trên của doanh nghiệp như là xử lý các loại giấy tờ, thủ tục hải quan, kiểm tra hàng hóa…. để quá trình cấp phép xuất nhập khẩu diễn ra sớm nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vận tải đường biển được sử dụng bởi các doanh nghiệp để giao hàng từ các nhà cung cấp với khoảng cách xa. Hầu hết các tàu lớn hiện nay bao gồm một số loại chính, chẳng hạn như: Tàu chở hàng rời, Tàu container, Tàu chở dầu, Tàu lạnh, Tàu roll-on / roll-off, Phà, Tàu du lịch, Xà lan

Bảo hiểm hàng hóa là rất quan trọng để bảo vệ lợi nhuận của doanh nghiệp. Đối với nhiều công ty, việc mất một lô hàng lớn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng tài chính của công ty

Lệnh giao hàng D/O hay còn gọi Delivery Order là chứng từ trong vận tải quốc tế. Chứng từ này do hãng vận tải phát hành cho chủ hàng hoặc shipper để trình lên cơ quan giám sát hàng hóa để có thể lấy hàng khỏi bãi hàng, container…

Có 2 lệnh chính được sử dụng: D/O do forwarder phát hành ( đại lý vận chuyển) là lệnh giao hàng do shipper phát hành yêu cầu người giữ hàng phải giao hàng cho chủ hàng. D/O do hãng tàu phát hành: Là lệnh yêu cầu bên giữ hành trả hàng cho chủ hàng.