DOANH NHÂN NGUYỄN TRUNG TRỰC VỚI TẦM NHÌN VƯƠN RA THẾ GIỚI TRONG NGÀNH XUẤT NHẬP KHẨU

Với hơn 15 năm ra đời và phát triển, doanh nghiệp Hikari Việt Hương Logistics là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành xuất nhập khẩu tại Việt Nam. 

 

Thương hiệu Hikari Việt Hương Logistics, một trong những doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa lâu năm tại Việt Nam, được sáng lập và dẫn dắt bởi doanh nhân Nguyễn Trung Trực.

Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh chính của thương hiệu Việt Hương vẫn là xuất nhập khẩu.

Hikari Việt Hương Logistics đang có nhiều dịch vụ xuất nhập khẩu cũng như vận chuyển đa phương thức, với 7 văn phòng trên toàn quốc đặt tại Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh cũng nhiều kho bãi đáp ứng được tất cả hàng hóa kh ắp cả nước, đặc biệt công ty có kho bãi tại các nước lớn trên thế giới như Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore,…

Doanh nghiệp Hikari Việt Hương Logistics với quy mô nhân viên hơn 500 người, được điều hành bởi các nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu kết hợp với máy móc, công nghệ quản lí điện tử vào vận hành nhân sự.

Chính những điều này đã góp phần đưa doanh nghiệp Hikari Việt Hương Logistics 6 năm liền đạt danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu của hội doanh nghiệp Đà Nẵng, 3 năm liền là doanh nghiệp top 20 ngành xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *