VỀ HIKARI LOGISTICS

Được thành lập vào năm 2019, Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Hikari xuất phát từ mong muốn đưa doanh nghiệp trở thành đơn vị Logistics hàng đầu Việt Nam, cung cấp đến khách hàng các giải pháp và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Hikari Logistics chuyên vận chuyển tất cả các lô hàng bằng đường biển, đường bộ, đường hàng không ở bất kì nơi đâu trên toàn thế giới. Bằng kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình, Hikari Logistics đã có sự phát triển vượt bậc với quy mô 200 công nhân viên cùng 04 văn phòng trên toàn quốc đặt tại Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và nhiều kho bãi đáp ứng được lưu lượng hàng hóa khắp cả nước.

TẦM NHÌN

Hikari Logistics đang nỗ lực trở thành đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Giao nhận – Vận tải; tạo ra giá trị cho con người và xã hội.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là tư vấn giải pháp, cung cấp dịch vụ của các chuỗi cung ứng trọn gói; với tổng thể chất lượng và chi phí tốt nhất cho khách hàng. Bằng sự chính trực, đạo đức nghề nghiệp; chúng tôi mang đến cho quý khách hàng và đối tác sự tôn trọng, tin cậy tuyệt đối trong mọi dịch vụ; kèm theo đó nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bằng sự chính trực, đạo đức nghề nghiệp; chúng tôi mang đến cho quý khách hàng và đối tác sự tôn trọng, tin cậy tuyệt đối trong mọi dịch vụ; kèm theo đó nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho nhân viên.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Dựa trên phương châm “chuyên nghiệp, tận tâm, tin cậy và hiệu quả”, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ; kiểm soát chi phí hợp lý, hiệu quả.

CAM KẾT DỊCH VỤ

Hikari Logistics rất trân quý từng lô hàng mà khách hàng đã tin tưởng gửi trao. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra giải pháp dịch vụ tối ưu nhất với chi phí hợp lý, đảm bảo lợi ích kinh doanh cho đôi bên.

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG