VỀ DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU CỦA CHÚNG TÔI

ĐÔI ĐIỀU MUỐN NÓI

Ngày nay, nếu như việc toàn cầu hóa kinh tế thế giới là một con thuyền tiến ra biển rộng thì xuất nhập khẩu đóng vai trò là mũi thuyền, là bánh lái, là nhịp cầu gắn kết các quốc gia giao thương với nhau.

Và đã ra sân chơi với bạn bè quốc tế, để không bị tổn thất vì thiếu kiến thức, kỹ năng thì phải hiểu luật, nắm vững những quy tắc cơ bản chung mà các quốc gia trên thế giới đã đề ra.

SỨ MỆNH CỦA DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

Là tìm tòi, là học hỏi, là nghiên cứu và áp dụng vào thực tế để hoàn thiện các thủ tục sao cho phù hợp với quy định và pháp luật. Từ đó, đưa nguồn hàng từ Việt Nam đến với các quốc gia trên thế giới, đồng thời cũng là nơi tiếp nhận các nguồn hàng từ các nơi trên thế giới đổ về Việt Nam. Đây là yếu tố rất quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế của nước nhà.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ HẢI QUAN

– Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

– Doanh nghiệp không phải trả lương nhân viên mà chỉ cần thuê đơn vị làm dịch vụ; chi phí tài sản cố định,…

– Chỉ phải chịu chi phí khi phát sinh nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

TRÁCH NHIỆM CỦA ĐƠN VỊ DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua các khó khăn, rào cản về thủ tục hải quan để dễ dàng tiếp cận với thị trường kinh tế thế giới một cách an tâm hơn và nhanh chóng hơn.

NHỮNG MẶT HÀNG CHÚNG TÔI NHẬN KHAI BÁO HẢI QUAN 

Gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng air, hàng sea, hàng lẻ, hàng rời, với đa dạng các mặt hàng như: nông sản, hàng đông lạnh, thủy hải sản, hàng gia dụng, trang trí nội thất, trang thiết bị, máy móc,…

SƠ LƯỢC VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI 1. Dịch vụ chứng từ XNK

Nhận làm hồ sơ chứng từ trọn gói cho các dịch vụ xuất nhập khẩu. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thiện bộ chứng từ nhanh nhất trong thời gian sớm nhất .

• Thủ tục mở tờ khai hải quan.

• Xin giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật.

• Xin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O).

• Xin giấy chứng nhận giám dịnh hàng hóa.

2. Dịch vụ khai thuế Hải Quan

Dịch vụ khai báo Hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa, việc khai báo Hải quan đòi hỏi sự linh hoạt của nhân viên giàu kinh nghiệm để xử lý những vấn đề phát sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.